• THĂM KHÁM CƠ XƯƠNG KHỚP Ở ĐỘ TUỔI TRUNG NIÊN TẠI SCB CHỢ LỚN

  Mục lục nội dung
  1. Phòng khám ACC thăm khám cơ xương khớp

  Vào ngày 17/06/2019, tại ngân hàng SCB (Saigon Commercial Bank) Chợ Lớn số 76 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5. Đây là khu vực trung tâm của cộng đồng người Hoa sinh sống tại TP. HCM. Phòng khám ACC đã cùng với 50 khách hàng thân thiết của SCB có một buổi Hội thảo sức khỏe về cột sống, vấn đề cơ xương khớp và bàn chân bẹt vô cùng bổ ích.

  Thăm khám tại SCB Chợ Lớn

  Nhiều người ở độ tuổi trung niên thường gặp những cơn đau kinh niên do mắc phải các chứng bệnh thoát vị đĩa đệm và vấn đề về cơ xương khớp. Bác sĩ Wade Brackenbury, Tổng Giám đốc Phòng khám ACC, đã chia sẻ về cách phòng tránh và điều trị các cơn đau. Nguyên nhân dẫn tới thoát vị đĩa đệm và vấn đề cơ xương khớp do phải ngồi làm việc máy tính trong thời gian dài mà không hoạt động hay do thường xuyên mang vác đồ nặng.

  Phòng khám ACC thăm khám cơ xương khớp

  ACC giới thiệu phương pháp điều trị mà không phẫu thuật hay dùng thuốc như là Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic (nắn chỉnh cột sống) kết hợp vật lý trị liệu và các bài tập luyện để điều trị. Sau khi chia sẻ và giải đáp thắc mắc với mọi người, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám cột sống và tư vấn cho từng khách tham dự đồng thời tiến hành nắn chỉnh điều trị cho các trường hợp cần thiết.

  Bên cạnh việc kiểm tra cột sống, việc tầm soát tật bàn chân bẹt là rất cần thiết vì tật bàn chân bẹt là một trong những nguyên nhân g gây ra tình trạng đau đầu gối, đau bàn chân và đau lưng. Bàn chân bẹt là tình trạng bàn chân thiếu lỗ hõm (vòm bàn chân). Cách điều trị hiệu quả nhất là dùng đế chỉnh hình y khoa.

  Nếu bạn có gặp phải những cơn đau thì hãy liên hệ để được ACC tư vấn và thăm khám nhé. ACC luôn cam kết điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của đội ngũ ACC và những khách hàng của SCB trong sự kiện lần này.

  ACC thăm khám tại ngân hàng SCB