Tặng ngay ưu đãi giảm 600,000 VND phí khám cơ xương khớp lần đầu với bác sĩ nước ngoài

ACC giảm phí khám cơ xương khớp lần đầu với bác sĩ nước ngoài

Tại ACC, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau cột sống và cơ xương khớp trên khắp cả nước bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CỘT SỐNG CHIROPRACTIC KHÔNG DÙNG THUỐC HOẶC PHẪU THUẬT TẠI ACC

  • Về chúng tôi

Phòng khám ACC được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm hoạt động, ACC tự hào chữa trị thành công các bệnh lý xương khớp cấp và mãn tính với phương pháp điều trị mới nhất: thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chứng bàn chân bẹt.

Phòng khám ACC còn tập trung đội ngũ các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

  • Phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lí trị liệu

Tại ACC, bằng việc kết hợp phương pháp điều trị thần kinh cột sống và vật lý trị liệu sẽ giải quyết gốc rễ của bệnh – tác nhân gây ra các cơn đau. Trị liệu thần kinh cột sống được xem là phương pháp tối ưu, với khảo sát hơn 80% bệnh nhân tại Mỹ và châu Âu cảm thấy hiệu quả rõ rệt, cải thiện chất lượng cuộc sống sau điều trị.

phương pháp trị liệu thần kinh cột sống tại ACC

Bác sĩ của ACC đang nắn chỉnh cột sống cho bệnh nhân

Các bác sĩ chuyên môn dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giảm chèn ép dây thần kinh. Từ đó, cơ thể sẽ quay trở lại trạng thái tự cân bằng ban đầu, thậm chí có thể tự điều chỉnh bệnh tật ở các cơ quan khác mà không phải dùng đến thuốc. Đây cũng là cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích Shockwave có nhiệm vụ kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương đến mức tối đa.

vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại ACC

Bệnh nhân tập vật lý trị liệu với thiết bị hiện đại tại phòng khám ACC

Trị liệu Pneumex PneuBack là phương pháp tiên tiến nhận được nhiều thành công đáng kể trong điều trị đĩa đệm bị thoát vị và thoái hóa cột sống.

TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI PHÒNG KHÁM ACC:

TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP LÂU NĂM TẠI PHÒNG KHÁM ACC:

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục