Tăng cường hệ miễn dịch bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Luke Hamman

Những ngày qua, người dân cả nước đều ở trong tình trạng hoang mang và lo lắng kể từ khi tổ chức Y tế thế giới WHO ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng và sự bùng phát của virus Corona (Covid-19). Theo như WHO, chúng ta còn cần thêm thời gian nghiên cứu về cách virus 2019-nCoV gây ảnh hưởng lên con người như thế nào.

Cho đến nay, những người cao tuổi và những người có tiền sử bệnh khác là những người dễ gặp rủi ro mắc bệnh, cũng như các biến chứng nặng như khó thở, viêm phổi và có nguy cơ gây tử vong. Do vậy, để đối mặt với những nguy cơ này, chúng ta cần duy trì một sức khỏe tốt và đảm bảo hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Cùng phòng khám ACC tăng cường miễn dịch bằng trị liệu thần kinh cột sống

Trị liệu Thần kinh cột sống (Chiropractic) không chỉ là một liệu pháp hữu hiệu để giảm đau không cần sử dụng thuốc hay can thiệp phẫu thuật, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ giúp tăng cường hệ miễn dịch được khỏe mạnh. Vậy Trị liệu thần kinh cột sống có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic
Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic không chỉ giúp giảm đau mà còn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể
  • Cơ thể con người sản xuất hàng tỷ tế bào mỗi ngày và liên tục chiến đấu chống lại những “kẻ xâm lược” cùng với các bệnh tật từ bên ngoài. Cơ thể người chuyển đổi chất dinh dưỡng thành tế bào sống và các mô để có thể chống lại sự ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường.
  • Cột sống có mối liên hệ mật thiết với não bộ và hệ thần kinh trung ương, giữ vai trò chìa khóa trong việc phòng ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe. Một cột sống thẳng với chức năng vận động linh hoạt cho phép các dẫn truyền thần kinh đi qua thông suốt, kết nối các cơ quan trong cơ thể với hệ thống miễn dịch.
  • Trị liệu Thần kinh cột sống giúp tăng cường sản xuất Interleukin-2, một loại protein chi phối hoạt động của các tế bào bạch cầu.

Khi bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe cột sống như hội chứng thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống hoặc đau thần kinh tọa, bạn có thể nằm trong nhóm có nguy cơ cao dễ bị nhiễm các bệnh virus. Trị liệu thần kinh cột sống không chỉ giúp điều trị giảm đau cho các bệnh mãn tính mà còn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại các bệnh khác.

ACC là phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam với 4 cơ sở tại các thành phố lớn bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Phòng khám ACC tập trung đội ngũ 100% các bác sĩ nước ngoài giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Nếu bạn đang có vấn đề về cơ xương khớp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn hoặc tìm hiểu thêm về tình trạng cột sống của bạn cũng như các phương pháp điều trị của ACC.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục