• MÓN QUÀ SỨC KHỎE – VUI VẺ ĐÓN XUÂN TÂN SỬU

  MÓN QUÀ SỨC KHỎE – VUI VẺ ĐÓN XUÂN TÂN SỬU

  Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, thay lời tri ân Phòng khám ACC xin gửi đến quý bệnh nhân chương trình ưu đãi đặc biệt đầy hấp dẫn:

  Giảm ngay 600k cho tất cả bệnh nhân lần đầu thăm khám tại ACC và đặt lịch hẹn trước. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 28/02/2021

  Năm vừa qua, chúng ta đã phải sống và đối mặt với một giai đoạn khủng hoảng y tế do dịch bệnh Covid 19. Đây cũng là thời gian chúng ta nhận ra tầm quan trọng trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC hân hạnh đồng hành trong hành trình nâng cao sức khỏe thể chất toàn diện cho toàn thể các Quý bệnh nhân.

  Trong không khí hân hoan của năm mới 2021, thay mặt toàn thể đội ngũ bác sỹ, chuyên viên và các công nhân viên, Phòng khám xin trân trọng gửi tới Quý bệnh nhân lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý bệnh nhân cùng gia đình một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

  Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn tới các phòng khám của ACC để được nhận chương trình ưu đãi đặc biệt đầy hấp dẫn qua các địa chỉ sau:

  Đăng ký nhận ưu đãi tại

  Thông tin của bạn

  [recaptcha]