• MIỄN PHÍ TẦM SOÁT VẸO CỘT SỐNG HỌC ĐƯỜNG TẠI PHÒNG KHÁM ACC – NGUYỄN TRÃI

  Đôi lúc mẹ băn khoăn về cột sống của con mình sao lại không được “ngay hàng thẳng lối” như những đứa trẻ khác. Mẹ hay nghe nói về bệnh vẹo cột sống, về các hậu quả nghiêm trọng nếu không chữa trị kịp thời. Vậy liệu rằng cột sống của bé có bị cong vẹo hay không?

  Hiện nay, thực trạng trẻ bị vẹo cột sống đang có xu hướng gia tăng ở nước ta do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tại Việt Nam, vẹo cột sống là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ nhưng các bậc phụ huynh lại chậm trễ trong việc nhận biết bệnh. Có trường hơp năng khi được đưa đến bác sĩ thăm khám, cột sống của trẻ đã bị vẹo nặng, gây rối loạn tư thế, dị dạng thân hình. Nếu không điều trị sớm từ khi bệnh mới bắt đầu khởi phát, sẽ rất khó điều trị dứt điểm và thời gian chữa bệnh sẽ càng kéo dài thêm. Các bậc cha mẹ cần biết những triệu chứng để phát hiện sớm tật vẹo cột sống như vai lệch, vai gồ, eo lệch, dáng nghiêng một bên, u gồ trên lưng khi cúi gập người.

  Cong vẹo cột sống xảy ra do nhiều yếu tố khác nhau trong đó nguyên nhân tự phát ở tuổi vị thành niên chiếm đến 85% các ca mắc bệnh. Bệnh thường bắt đầu ở lứa tuổi 10-15. Một số bệnh nhi bị cong vẹo cột sống từ lúc bẩm sinh, hoặc do mắc các bệnh về cơ, thần kinh, suy dinh dưỡng, nhiều trường hợp do người lớn cho trẻ tập đứng, tập đi quá sớm. Đa số các bé trong độ tuổi đến trường có thể bị vẹo cột sống do phải mang cặp sách nặng làm vai bị lệch, bàn ghế ngồi học không đạt tiêu chuẩn tạo ra tư thế học tập sai.

  Vẹo cột sống có nguy hiểm không và cách chữa trị như thế nào là thắc mắc của nhiều bà mẹ gửi đến Phòng khám ACC.

  Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân vẹo cột sống sau khi điều trị tại Phòng Khám ACC có thể khôi phục được đường cong sinh lý của cột sống mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật như phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, kết hợp nắn chỉnh cột sống và vật lý trị liệu phục hồi chức năng với thiết bị tăng động trị liệu ATM2 tiên tiến rất hiệu quả trong việc điều trị vẹo cột sống. Phát hiện càng sớm, việc điều trị càng mang lại hiệu quả tích cực. Các bác sĩ ACC đã thành công trong điều trị tật vẹo cột sống cho các bệnh nhân trong và ngoài nước cả người lớn và trẻ em.

  tầm soát bệnh vẹo cột sống

  Để chung tay bảo vệ, giữ gìn sức khỏe của con em chúng ta, ACC dành tặng các suất TẦM SOÁT VẸO CỘT SỐNG CHO TRẺ từ nay đến 30/11 tại phòng khám ACC Nguyễn Trãi.

  Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và đặt hẹn:

  133 Nguyễn Trãi, Quận 5, (028)3838 3900 , Hotline: +84 941 970 909

  Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.