• ACC chuyên trị gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thần kinh tọa

  Trị liệu thần kinh cột sống: Một phương pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo và hiệu quả

  Điều trị dứt điểm cơn đau mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật!

  Trị liệu thần kinh cột sống là gì?

  Là một phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật, mà chỉ sử dụng chính năng lực của cơ thể để điều trị nhằm làm giảm những cơn đau kinh niên và nhiều vấn đề khác liên quan tới sức khỏe.

  Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều hoạt động có thể khiến các đốt xương sống bị sai lệch vị trí. Điều này khiến cho các dây thần kinh cột sống bị chèn ép và hậu quả là những cơn đau nhức, kèm theo nhiều vấn đề khác về sức khỏe. Bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống sẽ kiểm tra xương sống, tìm ra những chỗ bị trật khớp, sắp xếp chúng vào đúng vị trí bằng phương pháp nắn bóp nhẹ nhàng. Sau đó, cơ thể sẽ tiếp tục tự điều chỉnh theo cơ chế tự nhiên.

  Các chứng bệnh cụ thể điều trị được

  Hội chứng đĩa đệm: Khoảng 70% người Việt Nam sẽ có dấu hiệu của hội chứng này, nhất là những người thường xuyên ngồi làm việc nhiều giờ liền (trước máy vi tính…).

  Phương pháp này còn giúp điều trị các rối loạn chức năng có nguyên nhân do sự sai lệch các đốt xương sống, các chấn thương trong thể thao, hoặc do stress, căng thẳng…

  Phương pháp này dành cho ai?

  Phương pháp này có thể thích hợp với tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi. Không chỉ những người lớn tuổi hay những người gặp tai nạn, bị chấn thương ảnh hưởng tới cột sống, ngay cả phụ nữ mang thai và sau khi sinh cũng có thể dùng phương pháp này để xoa dịu và ngăn ngừa những cơn đau lưng. Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cũng được bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống khám nhằm kịp thời ngăn ngừa, điều trị những bất thường liên quan tới cột sống.

  Vậy, đâu là địa chỉ đáng tin cậy?

  ACC là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên ở Việt Nam. Tại đây, bệnh nhân được chữa trị các cơn đau một cách hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

  8 Trương Định, P. 6, Quận 3, TP. HCM

  T   | 08 3930 6667 – M | 0946 740066

  E   | acc@vietnamchiropractic.com

  W | www.vietnamchiropractic.com

   

  Tôi bị đau cổ, 2 vai và nhức cả 2 tay đã nhiều năm. Vùng thắt lưng và cột sống cũng thường xuyên bị đau. Khi đi khám, tôi được biết bị gai cột sống và cứng đốt sống cổ. Dù đã thử nhiều loại thuốc và các phương pháp điều trị khác nhau nhưng bệnh tình không đỡ. Tình cờ tôi được người thân giới thiệu Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC), do bác sĩ Wade trực tiếp điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh các khớp xương mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Tôi quyết định vào TP.HCM để thử phương pháp mới này. Chỉ sau hơn 2 tuần điều trị tại đây, chứng đau đầu, đau cổ và nhức mỏi 2 vai đã hết hẳn; chứng đau lưng và cột sống cũng thuyên giảm 90%. Tôi trở về Hà Nội trong trạng thái tinh thần và thể trạng mạnh khỏe. Bác sĩ Wade còn hướng dẫn cho tôi những bài tập nhằm ngăn chặn các chứng đau nhức kể trên.

  Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với bác sĩ, các điều trị viên, và toàn thể đội ngũ tiếp tân, phiên dịch tại ACC đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian điều trị tại đây!

  Nguyễn Minh Hậu (59 tuổi) – Số hồ sơ bệnh án: 6575, Địa chỉ: C9, Khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

  THÔNG TIN DỊCH VỤ – ThanhNien – 22/09/2009