Lễ Hội Đệm Và Chăn Ga Gối Quốc Tế 2019

Hòa trong không khí tưng bừng rộn ràng của những ngày cuối năm, Phòng khám ACC hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội Đệm và chăn ga gối quốc tế 2019, đem đến cho người dân thủ đô bốn ngày ngập tràn ưu đãi. Lễ hội đã diễn ra từ ngày 12/12/2019 đến ngày 15/12/2019 tại khu Triển lãm Vân Hồ, số 02 Hoa Lư, Hà Nội.

Không khí tưng bừng rộn ràng ngày cuối năm

Bác sỹ Phòng khám ACC cùng các khách mời cắt băng khai mạc sự kiện

Lễ hội là ngày hội mua sắm Đệm và chăn ga gối lớn nhất khu vực miền Bắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chỉ trong ngày đầu tiên, lễ hội đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm. Tại buổi lễ khai mạc sự kiện, các bác sỹ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống từ Phòng khám ACC đã có bài phát biểu về tầm quan trọng của giấc ngủ và sức khỏe. Theo các bác sỹ, giấc ngủ là chìa khóa cho một cơ thể khỏe mạnh, việc chọn đệm cần căn cứ vào tình trạng hiện tại của cột sống cũng như tư thế ngủ của mỗi người. Tư thế ngủ sẽ quyết định cơ thể  dồn trọng lượng vào đâu, từ đó có thể lựa chọn loại đệm có sự nâng đỡ phù hợp cho cột sống.

Bác sỹ Aubrey phát biểu tại lễ khai mạc

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách tham dự đã được các bác sỹ và chuyên viên của Phòng khám ACC thực hiện tầm soát bàn chân và cột sống miễn phí, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích đối với các bệnh nhân có vấn đề về cột sống. Một trong những bệnh lý mà các bệnh nhân quan tâm cũng như đang mắc phải nhiều nhất đó là tình trạng thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, phình lồi đĩa đệm, đau cổ vai gáy

Bác sỹ Eric Waardenburg đang kiểm tra tình trạng cột sống cổ cho khách tham dự lễ hội

Lễ hội chẩn đoán tình trạng cột sống cổ cho khách

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm ở cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong bao xơ, chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh. Khu vực cột sống do thường xuyên phải vận động cũng như chịu áp lực lớn nên các đĩa đệm tại đây rất dễ bị tổn thương. Thoát vị đĩa đệm thường xảy ra sau một chấn thương nghiêm trọng vào vùng đốt sống xung quanh nó hoặc do tình trạng rối loạn chức năng vận động vùng đốt sống lâu ngày, gây ra chèn ép lên đĩa đệm.

Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả, bệnh nhân cần được tác động vào vùng đốt sống xung quanh đĩa đệm đó, lấy lại chức năng vận động linh hoạt của cột sống. Cho đến nay, phương pháp hữu hiệu nhất để điều trị các vấn đề về cột sống nói chung hay các vấn đề về đĩa đệm nói riêng là phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractic. Các bác sỹ chuyên khoa Thần kinh cột sống sẽ xác định và nắn chỉnh các đốt sống, đưa chúng về đúng vị trí ban đầu, giải phóng sự chèn ép các đĩa đệm và dây thần kinh, cải thiện dần chức năng của hệ thần kinh cột sống.

Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractic bắt nguồn từ Hoa Kỳ hơn 150 năm trước và và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong điều trị các bệnh cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống.

Các chuyên viên vật lý trị liệu của phòng khám ACC đang trị liệu thư giãn cơ cho khách tham dự

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục