• Kiên trì làm nên điều kì diệu

    Tác giả: maxus

    Hạnh phúc, vui sướng khi tình trạng sức khỏe phục hồi rất tốt, thoát khỏi những cơn đau dai dẳng suốt 40 năm do chấn thương cột sống lưng, cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm lưng, cổ và bị chứng bàn chân bẹt, đó là những cập nhật mới nhất về sức khỏe của cô Phan Thị Định, 68 tuổi.

    Đến Phòng Khám ACC qua lời giới thiệu của một người bạn, cô Định được bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống người Mỹ trực tiếp điều trị với liệu trình gồm phương pháp nắn chỉnh cột sống cổ, lưng, điều trị với tia laser cường độ cao thế hệ IV nhằm giảm đau, sử dụng máy kéo giãn áp cột sống DTS, kết hợp với liệu trình phục hồi chức năng Pneumex PneuBack, đồng thời bổ sung thêm những bài tập vận động tại nhà để đẩy nhanh tiến trình điều trị. Để có được sức khỏe tuyệt vời như hiện nay, bí quyết mà cô Định muốn chia sẻ đó là đừng bỏ cuộc, tích cực kiên trì điều trị, theo hết liệu trình mà bác sĩ chỉ định và hướng dẫn, đặc biệt là ở nhà.

    Bạn có đang tự hỏi không biết cô Định đã trải qua bao nhiêu liệu trình điều trị để có được kết quả khả quan như hiện nay? Hãy cùng ACC xem đoạn clip để tìm câu trả lời cho mình và gửi về cho ACC những thắc mắc của bạn để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé.