Phòng khám Nha Khoa EVENT ELITE DENTAL

Vào Chủ Nhật cuối tuần 24/11, tại Elite Dental số 51A Tú Xương, phòng khám ACC đã phối hợp cùng phòng khám Nha Khoa Elite Dental tổ chức một buổi hội thảo rất bổ ích với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe răng miệng và cơ xương khớp toàn diện”, với sự góp mặt của 60 khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Event Elite Dental

Thăm khám một cách toàn diện từ sức khỏe răng miệng tới cơ xương khớp

Khi tới tham dự chương trình, tất cả các khách hàng đều được thăm khám một cách toàn diện từ sức khỏe răng miệng tới cơ xương khớp. Đối với răng hàm mặt từng người sẽ được chụp xquang răng, sau đó được tư vấn với nha sĩ của Elite Dental.

Về cơ xương khớp từng khách hàng được tầm soát bàn chân bẹt bằng công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ, sau đó được thăm khám riêng với bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống của ACC. Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho mỗi người trước khi ra về.

Tại buổi hội thảo lần này, bác sĩ của Elite Dental đã có bài nói chuyên sâu về các phương pháp điều trị mất răng tiên tiến nhất. Đại diện cho phòng khám ACC là bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng giám đốc phòng khám ACC đã giới thiệu mọi người biết đến phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống, phương pháp điều trị cơ xương khớp rất hiệu quả có nguồn gốc từ Mỹ.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là cả quá trình điều trị không hề dùng thuốc hay phẫu thuật. Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống sẽ xác định vị trí đốt xương đang gặp vấn đề và chèn phải dây thần kinh gây đau, sau đó chỉ dùng bàn tay nắn chỉnh đốt xương quay lại vị trí đúng. Bên cạnh đó bác sĩ Wade còn nói về những phương pháp để phòng chống các cơn đau kinh niên bằng việc thay đổi những thói quen nhỏ trong cuộc sống hằng ngày và tìm kiếm cho mình một bộ môn thể thao yêu thích để có động lực tập luyện mỗi ngày.

Tình trạng khi bàn chân thiếu độ vòm và cạnh trong bàn chân chạm xuống đất

Ngoài ra ở các nước Đông Nam Á, trẻ em bị bàn chân bẹt rất nhiều. Đây là tình trạng khi bàn chân thiếu độ vòm và cạnh trong bàn chân chạm xuống đất. Ở Việt Nam, không có nhiều phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới đầu gối sẽ bị xoay, vẹo cột sống, v.v… Độ tuổi vàng để có điều trị tình trạng này một cách hiệu quả là từ 3 đến 7 tuổi. Tại phòng khám ACC sẽ đo tình trạng bàn chân bẹt bằng công nghệ cad-cam, thiết bị hiện đại từ Thụy Sỹ sau đó dựa theo số liệu của máy mà đóng đế giày phù hợp với tình trạng của riêng từng người.

Vậy khi bạn đang phải chịu đựng những cơn đau khiến cuộc sống hằng ngày bị ảnh hưởng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với phòng khám ACC để được tư vấn và điều trị mà không phải dùng thuốc hay phẫu thuật nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục