• ĐÔI MẮT LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

  Mục lục nội dung
  1. Giải phóng chính mình khỏi cặp kính với công nghệ LASIK và PRELEX
  2. Công nghệ LASIK và PRELEX

  Thị lực của bạn của bạn có bị hạn chế và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày? Bạn có chán việc phải đi tìm kính hoặc bị mờ kính? Bạn có lo lắng việc không tiện sử dụng kính áp tròng khi đi xa? Bạn đang bị loạn thị? Bạn có biết rằng bệnh đục thủy tinh thể có thể xảy ra ở mọi độ tuổi?

  Giải phóng chính mình khỏi cặp kính với công nghệ LASIK và PRELEX

  Đừng để những nỗi lo sợ ấy ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống. Hãy giải phóng chính mình khỏi cặp kính với công nghệ LASIK và PRELEX nâng cao thị lực tiên tiến nhất thế giới.

  Được vận hành theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, AEC là Phòng khám chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc mắt và nhiều phương pháp điều trị bệnh nhãn khoa. Với cơ sở vật chất, dịch vụ và chất lượng tương đương với bất kì các trung tâm chuyên khoa Mắt quốc tế nào trên toàn thế giới, vận hành bởi bác sĩ Nhãn Khoa có bằng cấp tại Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm, AEC được đánh giá cao và tin tưởng tìm đến bởi cộng đồng người Việt và cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để tìm hiểu về công nghệ LASIK và PRELEX từ đơn vị y khoa hàng đầu nhé! Chính bạn là người quyết định cuộc sống của mình!

  Đăng ký tham gia hội thảo

  Công nghệ LASIK và PRELEX

  Trong chương trình hợp tác với Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt American Eye Center (AEC), chúng tôi vui mừng mang đến cho Quý khách hàng buổi hội thảo tìm hiểu về công nghệ LASIK và PRELEX với những thông tin dưới đây.

  • Chủ đề: Công nghệ LASIK và PRELEX – cánh cửa Tự Do, Năng Động, và Rộng Mở
  • Ngày: 26/01/2019
  • Thời gian: Từ 10:30 sáng đến 12:00
  • Địa điểm: Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ, 99 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM
  • Trình bày: Bởi bác sĩ nhãn khoa đến từ Hoa Kỳ.
  • Ghi chú: Có phục vụ thức ăn nhẹ.

  CLICK VÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY!!