Đôi chân khỏe mạnh – Ươm mầm cho những ‘Người hùng sân cỏ’ tương lai

Phòng Khám ACC vinh dự được đồng hành trong buổi ra mắt dự án “Người hùng sân cỏ” tại Hà Nội và TP.HCM vừa qua. Để hỗ trợ thể chất cho các cầu thủ nhí một cách tốt nhất, Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống và nhân viên phòng khám ACC đã có mặt tại sự kiện này để thực hiện tầm soát bàn chân bẹt cho các bạn nhỏ.

Bàn chân bẹt là một hiện tượng phổ biến thường gặp

Bàn chân bẹt là một hiện tượng phổ biến thường gặp ở hơn một phần ba trẻ em châu Á và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bàn chân bẹt là một trong những nguyên nhân gây đau khi bé tham gia các hoạt động ngoài trời và thể thao, và có nguy cơ dẫn đến mất cân bằng cơ thể. Là chuyên gia trong lĩnh vực này, các bác sĩ và chuyên viên phòng khám ACC đã tư vấn cụ thể cho từng phụ huynh để giúp con có điều kiện phát triển thể chất tốt nhất.

Nếu được phát hiện sớm, phương pháp điều trị sẽ tương đối dễ dàng, đạt hiệu quả tốt và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của trẻ. Độ tuổi vàng để tầm soát và điều trị bàn chân bẹt là từ 3 – 7 tuổi, vì đây là giai đoạn hệ cơ xương của bé vẫn còn đang phát triển, chính vì thế khả năng chữa lành sẽ rất cao. Đế chỉnh hình bàn chân được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị bàn chân bẹt, có tác dụng giữ cho bàn chân ở vị trí đúng và ngăn chặn các vòm chân bị sụp xuống.

Phương pháp truyền thống với công nghệ tiên tiến tại ACC

Tạo một đế chỉnh hình bàn chân để có thể sử dụng hiệu quả là một điều không dễ dàng vì mỗi bệnh nhân đều có mức độ và tình trạng bệnh khác nhau. Tại ACC, các bác sĩ kết hợp một số phương pháp truyền thống với công nghệ tiên tiến để tạo ra các đế chỉnh hình khác nhau. Trải qua nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động, ACC đã thành công trong việc chữa lành bàn chân bẹt cho hơn hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam.

Hãy liên hệ Phòng Khám ACC ngay nếu bạn đang nghi ngờ trẻ có dấu hiệu bàn chân bẹt để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục