Diễn viên kịch Hoàng Lan điều trị thoái hóa cột sống tại ACC

Diễn viên kịch Hoàng Lan là một trong những bệnh nhân đã điều trị thành công tại Phòng Khám ACC.

Cô bị thoát vị đĩa đệm L4-L5,S1, đau khớp gối và viêm đa khớp đã nhiều năm nay, chữa trị nhiều nơi không khỏi. Chứng bệnh này khiến cô thường xuyên phải chịu đựng các cơn đau  và không tự mình di chuyển được.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa tại ACC đã áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống, kết hợp chiếu tia laser cường độ cao nhằm phục hồi cấu trúc đĩa đệm bị tổn thương, kích thích quá trình làm lành, giảm đau triệt để.

Ngoài ra, theo chẩn đoán của bác sĩ Tim Gallivan, dị tật bàn chân bẹt cũng là một trong những nguyên nhân khiến cô Lan thường xuyên bị đau nhức. Vì vậy, song song với liệu trình chữa trị thoát vị đĩa đệm, cô Lan còn được chỉ định điều trị bàn chân bẹt với đế chỉnh hình bàn chân.

Phòng Khám ACC là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, được trang bị phòng lab về đế chỉnh hình bàn chân theo tiêu chuẩn y khoa. Bằng việc sử dụng công nghệ Cad-Cam Thụy Sỹ, ACC tạo ra nhiều loại đế chỉnh hình bàn chân, chữa trị hiệu quả các chứng bệnh bàn chân.

Chính vì được xác định chính xác nguyên nhân và điều trị đúng cách mà cô Lan đã có thể phục hồi khả năng vận động, đi đứng dễ dàng hơn, các cơn đau nhức giảm dần.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục