Chương trình thăm khám và tầm soát bệnh văn phòng cùng phòng khám ACC

Bệnh văn phòng là một khái niệm bắt nguồn từ điều kiện môi trường sống hiện đại và có tính chất công việc đặc thù như công việc máy tính, bàn giấy. Do thường xuyên phải ngồi nhiều và ít vận động nên người lao động dễ dàng mắc các chứng bệnh đau mỏi cổ vai gáy, thắt lưng và có nguy cơ thoái hóa cột sống sớm. Tại Anh, bệnh văn phòng ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế khi nước này mất 24,6 triệu ngày làm việc mỗi năm do người lao động nghỉ bệnh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thăm khám và điều trị sớm bệnh văn phòng, phòng khám ACC đã đồng hành cùng công ty Oracle tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ nhân viên của công ty vào chiều thứ Tư vừa qua.

Chia sẻ từ bác sĩ Eric Grant Balderree về dấu hiệu và cách điều trị bệnh cơ xương khớp

Tại chương trình hội thảo, các nhân viên được nghe chia sẻ từ bác sĩ Eric Grant Balderree về dấu hiệu và cách điều trị bệnh cơ xương khớp bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, cũng như bài tập hướng dẫn phòng tránh đau mỏi cổ vai gáy có thể thực hiện ngay tại văn phòng.

Chiropractic là phương pháp điều trị không sử dụng thuốc, không phẫu thuật đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Canada, Úc,…và tại Việt Nam, phòng khám ACC tự hào là cơ sở y tế uy tín đầu tiên về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic được Bộ Y Tế cấp phép. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về cơ xương khớp cột sống, sử dụng lực tác động bằng tay lên cấu trúc xương sai lệch gây đau để đưa chúng về vị trí ban đầu, và dần phục hồi theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

tam soat benh van phong cung phong kham ACC

Sau hội thảo, người tham dự được các chuyên gia của Phòng khám ACC tầm soát bàn chân bẹt, cột sống, và thăm khám cùng các bác sĩ của ACC.

tham kham va tam soat nenh van phong cung phong kham acc

Chương trình tầm soát bệnh văn phòng cùng phòng khám ACC

Tầm soát bệnh văn phòng cùng phòng khám ACC

Khám và tầm soát bệnh văn phòng cùng ACC

Để tránh mắc bệnh văn phòng nói chung và các bệnh về cột sống, cổ vai gáy nói riêng, các nhân viên văn phòng cần lưu ý xây dựng cho mình một thói quen tốt như chú ý tư thế ngồi đúng, vận động thường xuyên và luyện tập thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe cho cả công việc và cuộc sống thường ngày.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục