• Báo VnExpress đưa tin về trị liệu Trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Trong bài phỏng vấn ngày 25/04 trên báo VnExpress, bác sĩ Wade Brackenbury – người sáng lập Phòng khám ACC chia sẻ, bệnh nhân đau cột sống hiện chưa tiếp cận được với liệu trình chữa đau tận gốc, mà chủ yếu sử dụng thuốc giảm đau hoặc xoa bóp cổ truyền. Các phương pháp này làm dịu cơn đau tạm thời, không thể sửa chữa cấu trúc cột sống bị hư tổn.

  thoái hóa cột sống thắt lưng

  Cùng với quá trình phát triển của y học thế giới, các thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống được ra đời, mang đến hy vọng mới cho các bệnh nhân đang ngày đêm chịu đựng cơn đau. Tiêu biểu là hệ thống trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack tại phòng khám ACC, giúp điều trị tận gốc các chứng đau xương khớp, phục hồi chức năng cột sống và các nhóm khớp cơ, tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.

  Được phát minh bởi kỹ sư Gerry Cook (người Mỹ), Pneumex PneuBack đã chữa lành thành công cho nhiều bệnh nhân ở Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Bác sĩ Wade phải dành 2 tháng trở về Mỹ để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ kỹ sư Gerry Cook và các bác sĩ trong ngành, trước khi áp dụng công nghệ mới này vào liệu trình chữa đau tại Việt Nam.

  Bác sĩ Wade cho biết, Pneumex PneuBack kết hợp các ưu điểm của trị liệu thần kinh cột sống, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng và giảm áp kèm tần số rung. Phương pháp bao gồm 7 bước trị liệu với 4 loại máy giảm áp khác nhau giúp chữa dứt điểm cơn đau, phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ co thắt, ngăn ngừa cơn đau tái phát.

  Xem thêm tại đây

Bài viết cùng chủ đề