• Bác sĩ Wade chia sẻ về phương pháp chữa đau cột sống lưng trên báo Zing News

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Trong bài phỏng vấn trên báo Zing News ngày 15/03/2018, bác sĩ Wade Brackenbury đã chia sẻ về nguyên nhân gây đau cột sống lưng và phương pháp điều trị dứt điểm mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu là liệu trình chữa trị các vấn đề xương khớp hiện được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao với khả năng thành công lên đến 95%.

  triệu chứng đau cột sống lưng

  Với ưu điểm không xâm lấn, an toàn và hiệu quả cao, trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp nắn chỉnh cột sống được thực hiện bằng tay bởi các bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống. Phương pháp này điều chỉnh các cấu trúc cột sống bị sai lệch, giải phóng các dây thần kinh chèn ép, từ đó kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

  Theo kết quả thực tế ghi nhận tại Phòng khám ACC, rất nhiều bệnh nhân đau cột sống lưng cấp và mạn tính, sau một thời gian điều trị đúng theo phác đồ của các bác sĩ đã có thể hồi phục hoàn toàn khả năng đi lại, vận động.

  Bài phòng vấn: https://news.zing.vn/kham-dau-cot-song-lung-som-giup-gia-tang-co-hoi-phuc-hoi-cho-benh-nhan-post826160.html