ACC VÀ CÔNG TY FPT TELECOM, HÀ NỘI TỔ CHỨC TẦM SOÁT CỘT SỐNG CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Với đặc thù công việc thường xuyên ngồi hàng tiếng đồng hồ trước máy tính, tiếp cận với thế giới công nghệ, hầu hết các nhân viên thường có những biểu hiện mỏi, đau nhức cơ thể, cổ, vai gáy…

Nhằm nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe cho toàn thể nhân viên, ngày 21/03 vừa qua, công ty FPT Telecom, Hà Nội kết hợp với phòng khám ACC tổ chức buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe thần kinh và cột sống. Theo chân phòng khám đến đây, bác sĩ Eric Grant Balderree đã chia sẻ về tầm quan trọng của cột sống trong sinh hoạt hàng ngày, giới thiệu phương pháp trị liệu thần kinh cột sống vô cùng tiến tiến không cần dùng thuốc, không phẫu thuật cũng như giải đáp những câu hỏi liên quan đến việc nhận biết thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… Bên cạnh việc cung cấp thông tin, bác sĩ Eric còn cùng đội ngũ nhân viên ACC thực hiện kiểm tra, thăm khám cột sống và tầm soát tật bàn chân bẹt cho tất cả nhân viên tại đây.

Chia sẻ đến các bạn những hình ảnh của đội ngũ bác sĩ và nhân viên ACC tại buổi hội thảo. Phòng khám sẵn sàng liên hệ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy để lại số điện thoại và tên thành phố cho ACC nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục