ACC tư vấn ‘bệnh văn phòng’ tại công ty kiểm toán Deloitte

Ngày 29/03 vừa qua, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên của Phòng Khám ACC đã có một buổi Hội thảo chăm sóc sức khỏe và tầm soát cột sống rất thú vị và bổ ích cùng công ty Deloitte Việt Nam. Có thể nói, bệnh đau mỏi cổ vai gáy, thắt lưng, hay còn gọi “bệnh văn phòng” luôn là nỗi trăn trở của các nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi làm việc cố định trước máy tính và giấy tờ.

Tuy không trực tiếp gây hại cho sức khỏe, nhưng nếu tình trạng đau mỏi diễn ra trong một thời gian dài và thường xuyên, các nhân viên văn phòng rất dễ gặp nguy cơ mắc bệnh thoái hóa sớm và thoát vị đĩa đệm. Trong buổi hội thảo, bác sĩ của ACC đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sức khỏe khỏe cột sống và bí quyết phòng chống bệnh văn phòng, cũng như hướng dẫn các bài tập thư giãn cơ có thể tập ngay tại văn phòng.

ACC tư vấn bệnh văn phòng

Phòng khám ACC tại hội thảo tư vấn bệnh văn phòng cho DELOITTE

Ít ai biết rằng, bàn chân bẹt cũng là một nguyên nhân dẫn đến bệnh đau mỏi cổ vai gáy, hay thậm chí sự mất cân bằng trên trục cơ thể. Tại chương trình, các nhân viên của Deloitte đã được hướng dẫn tầm soát bàn chân bẹt cùng chuyên viên của ACC, cũng như tư vấn các tư thế đúng trong hoạt động thường ngày để duy trì cột sống khỏe mạnh.

Phòng khám ACC tư vấn bệnh văn phòng

Bên cạnh đó, các nhân viên còn được thăm khám bệnh cột sống và tư vấn miễn phí cùng các bác sĩ. Đặc biệt, phương pháp điều trị không dùng thuốc, không cần phẫu thuật Chiropractic của phòng khám ACC nhận được nhiều sự quan tâm của các anh chị. Chiropractic (Trị liệu thần kinh cột sống) là phương pháp sử dụng lực tác động bằng tay lên cấu trúc xương sai lệch gây đau để đưa chúng về vị trí ban đầu, và dần phục hồi theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tại Việt Nam, phòng khám ACC tự hào là cơ sở y tế uy tín đầu tiên về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh văn phòng

ACC khám bệnh văn phòng

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của Phòng khám ACC đã có một ngày làm việc thật ý nghĩa tại Deloitte Việt Nam với thông điệp nâng cao hiểu biết về sức khỏe và phòng tránh các bệnh về cột sống.

Hãy liên hệ ngay với Phòng Khám ACC để được tư vấn về các bệnh văn phòng hay bệnh cột sống nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục