• ACC TƯ VẤN BỆNH CỘT SỐNG CHO KHÁCH HÀNG VIP – SHINHAN HÀ NỘI

  Mục lục nội dung
  1. Phòng khám ACC tư vấn cho khách hàng VIP - SHINHAN

  Ngày 6/6 vừa qua tại Ngân hàng Shinhan, chi nhánh Cầu Giấy, đã diễn ra buổi chia sẻ và tư vấn về các bệnh cột sống thường gặp và cách phòng tránh của phòng khám ACC dành cho các khách hàng ưu tiên của ngân hàng Shinhan. Các khách hàng vô cùng quan tâm đến các chứng đau cổ vai gáy và các bệnh lý về cột sống thường gặp.

  ACC tư vấn cho khách hàng VIP của ngân hàng Shinhan

  Phòng khám ACC tư vấn cho khách hàng VIP – SHINHAN

  Đau cột sống là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp trong xã hội. Hiểu nguyên nhân và phát hiện sớm triệu chứng có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị, tránh các biến chứng nguy hiểm hoặc dẫn đến các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính. Đồng thời bác sĩ và các chuyên gia của phòng khám ACC đã tư vấn về phương pháp Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống – Chiropractic và các phương pháp điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật hiệu quả cho các bệnh lý về cột sống.

   

   

  Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp tác động vào cột sống để giúp đưa các vị trí sai lệch của cột sống về vị trí đúng, từ đó giảm chèn ép lên các dây thần kinh. Đây là phương pháp giúp cơ thể được phục hồi 1 cách tự nhiên và điều trị tận gốc các vấn đề về cột sống. Các liệu trình kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống và phương pháp khác kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu phục hồi năng, không chỉ chữa dứt điểm cơn đau mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể, và duy trì sức khỏe lâu dài.

  Sự kiện ACC 2019

  Ngoài ra, trong buổi hội thảo, bác sĩ Wade Brackenbury – tổng giám đốc và nhà sáng lập của ACC đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sức khỏe và bí quyết phòng chống bệnh cột sống, các câu hỏi về chế độ dinh dưỡng và bổ sung cũng như hướng dẫn các bài tập thư giãn cơ, tư vấn các tư thế đúng trong hoạt động thường ngày để duy trì cột sống khỏe mạnh. ACC Việt Nam tự hào được đồng hành ngân hàng Shinhan cùng quý bệnh nhân trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng những liệu trình điều trị tối ưu, hiệu quả và an toàn.

  Hãy liên hệ ngay với Phòng Khám ACC để được tư vấn về các bệnh đau cổ vai gáy hay bệnh cột sống nhé!