ACC tham dự Hội chợ sức khỏe Hanoi Wellness Fair tại Hà Nội

Phòng khám ACC đã đồng hành cùng sự dự sự kiện Hanoi Wellness Fair lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào Chủ Nhật, 21/4 chào mừng ngày “Sức khỏe thế giới”. Đây là sự kiện giúp cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe, được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia mang đến cho người dân thủ đô những phương pháp trị liệu sức khỏe thể chất và tinh thần hàng đầu thế giới, thay đổi nhận thức về sức khỏe trong thời đại con người đang quá phụ thuộc vào công nghệ và quên đi việc chăm lo cho bản thân.

ACC tại Hội chợ sức khỏe Hà Nội

Phòng khám ACC tại HANOI WELLNESS FAIR TẠI HÀ NỘI

Bên cạnh các gian hàng chăm sóc sức khỏe của các chuyên gia trị liệu, gian hàng của phòng khám ACC luôn là một trong các gian hàng đông đúc nhất tại sự kiện. Tại đây, các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu của phòng khám ACC đã thực hiện tầm soát cột sống, bàn chân và thư giãn cơ cho các bạn nhỏ cùng cha mẹ tham gia sự kiện.

Khách tham dự đã được các chuyên gia và chuyên viên tư vấn về các bệnh liên quan đến cột sống và phương pháp điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật cho các bệnh lý thường gặp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống ở người cao tuổi; tình trạng đau lưng, đau cổ vai gáy ở nhân viên văn phòng và chứng bàn chân bẹt, cong vẹo cột sống ở trẻ em. Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa qua nhé!

Sự kiện ACC

ACC thăm khám tại Hội chợ sức khỏe

ACC tại hội chợ sức khỏe Hà Nội

Phòng khám ACC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu Thần kinh Cột sống tại Việt Nam với hơn 13 năm hoạt động. Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp trị liệu này dựa trên nguyên lý các chức năng trong cơ thể con người được điều khiển bởi hệ thần kinh. Các liệu trình kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống và các bài tập vật lý trị liệu phục hồi năng, không chỉ chữa dứt điểm cơn đau mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể. ACC Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước, đồng hành cùng quý bệnh nhân trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng những liệu trình điều trị tối ưu, hiệu quả và an toàn.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục