• ACC TẠI HỘI CHỢ TỪ THIỆN QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN HIWC 2018

  Mục lục nội dung
  1. Phòng khám ACC tại hội chợ từ thiện HIWC 2018

  Hội chợ từ thiện quốc tế thường niên HIWC Bazaar do Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội đã tổ chức ngày 18 tháng 11 tại khu đô thị mới Starlake Tây Hồ Tây.

  Phòng khám ACC cùng các đại sứ quán và các gian hàng khác đã tham gia Hội chợ từ thiện quốc tế HIWC Bazaar. Bên cạnh các quầy hàng ăn uống của các đại sứ quán hay quầy vẽ mặt cho trẻ em, vẽ Hena và khu cưỡi ngữa và các hoạt động vui chơi khác, gian hàng của ACC luôn là một trong các gian hàng đông đúc nhất hội chợ. Các em nhỏ và ba mẹ tham gia hội chợ đã được miễn phí tầm soát bàn chân bẹt và cột sống và thư giãn cơ tại quầy hàng miễn phí của ACC.

  ACC TẠI HỘI CHỢ TỪ THIỆN QUỐC TẾ

  Khách tham dự đã được các chuyên gia và chuyên viên phòng khám ACC tư vấn về các bệnh liên quan đến cột sống và phương pháp điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật cho các bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống ở người cao tuổi; tình trạng đau lưng, đau vai gáy thường gặp ở nhân viên văn phòng và chứng bàn chân bẹt, cong vẹo cột sống ở trẻ em.

  Phòng khám ACC tại hội chợ từ thiện HIWC 2018

  Tại phòng khám ACC sử dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp trị liệu này dựa trên nguyên lý các chức năng trong cơ thể con người được điều khiển bởi hệ thần kinh.

  HIWC là một câu lạc phi lợi nhuận, phi tôn giáo và phi chính trị, gồm các tình nguyện viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau không phân biệt tuổi tác, màu da hay tôn giáo.  Và Annual Charity Bazaar Annual 2018 là một lễ hội với rất nhiều hoạt động vui chơi, mua sắm và văn hóa nhằm gây quỹ cho phụ nữ và trẻ em khó khăn ở Hà Nội bằng cách tài trợ các dự án liên quan đến y tế, phát triển cộng đồng và giáo dục.

  Như những năm trước, HIWC sẽ công nhận di sản quốc tế và đa dạng văn hóa của nó với chủ đề “Du lịch thế giới và kỷ niệm”. Khách tham quan đã đến và trải nghiệm những món ăn và đồ uống ngon từ khắp nơi trên thế giới, với các chương trình giải trí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, cùng với các hoạt động âm nhạc sôi động và mua sắm đa dạng.Hội chợ từ thiện HIWC 2018

  Hội chợ từ thiện quốc tế 2018