• ACC sát cánh cùng các vđv tại Ecopark Marathon 2019

  Mục lục nội dung
  1. Đội ngũ Phòng khám ACC hỗ trợ cho giải Ecopark Marathon 2019

  Giải chạy Ecopark Marathon 2019 đựơc tổ chức bởi cư dân và chủ đầu tư khu đô thị Ecopark, diễn ra vào 14/4/2019 tại Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, thu hút khoảng 5000 người tham dự. Khó có cung đường chạy nào tràn ngập màu xanh và cảm giác hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố như ở EPM.

  Đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của Phòng khám ACC đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm để hỗ trợ các vận động viên trước và sau giải chạy.

  ACC cùng giải Marathon Ecopark

  Trước khi chạy, rất nhiều vận động viên đã ghé qua booth của ACC để được dán Băng dính cố định cơ Rocktape giúp cố định cơ bắp, dây chằng, giúp kéo dài sức bền, giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình chạy dài, cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các chấn thương như bong gân, rách và viêm cơ mà không hạn chế vận động.

  Đội ngũ Phòng khám ACC hỗ trợ cho giải Ecopark Marathon 2019

  Ngoài ra, tại sự kiện, các vận động viên còn được thực hiện thư giãn cơ, tầm soát bàn chân bẹt và cột sống miễn phí với chuyên gia và bác sĩ của ACC để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất trước khi giải chạy bắt đầu.

  ACC cùng giải Marathon Ecopark 2019

  ACC và giải Marathon Ecopark

  Tại EPM, không khó để bắt gặp những vận động viên nhí hoặc những cô chú lớn tuổi nhưng dành tình yêu đặc biệt cho bộ môn chạy đường dài marathon. Có thể nói, tinh thần thể thao ngày càng được lan truyền và hưởng ứng ở mọi lứa tuổi. Ít người biết rằng chạy bộ là một thói quen tốt cho tim mạch và tuần hoàn máu, cũng như giảm căng thẳng stress.

  ACC đồng hành cùng giải Marathon

  ACC đồng hành cùng giải Marathon

  Sau khi hoàn thành cuộc thi, các vận động viên được chăm sóc đặc biệt với hoạt động thư giãn cơ, điều trị chuột rút, thăm khám chấn thương ở đầu gối, cổ chân và đau mỏi cơ xương khớp với bác sĩ ACC. Những chấn thương thể thao có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm nếu như không được thăm khám và điều trị phù hợp.

  Sự kiện ACC 2019

  ACC đồng hành cùng giải Marathon

  EPM 2019 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các vận động viên hoàn thành chặng đua và chiến thắng thử thách của bản thân. Phòng khám ACC và đội ngũ chuyên viên, bác sĩ đã có những ngày làm việc bận rộn nhưng vô cùng bổ ích cùng EPM 2019, góp phần đem lại một mùa giải thành công.

  ACC và giải Marathon 2019

  Một lần nữa, xin được chúc mừng các vận động viên tham dự và đạt được những thành tích đáng nhớ!