• ACC sát cánh cùng các vận động viên quốc tế tại giải Cricket Hà Nội 2018

  Mục lục nội dung
  1. Tìm hiểu về phòng khám ACC

  Một ngày đầu đông tháng 11 vừa qua, trong tiết se lạnh tại sân bóng trường quốc tế Mỹ St Paul đã diễn ra trận chung kết giải đánh cầu cờ-rích-kê Hà Nội – nơi hội tụ của những người bạn quốc tế đam mê môn thể thao này đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Bác sĩ Eric Balderree và các chuyên gia của phòng khám chuyên khoa trị liệu cột sống Hoa Kỳ ACC rất hân hạnh được đồng hành cùng các bận động viên trong giải đấu này. Tại đây, bác sĩ và đội ngũ nhân viên ACC đã hỗ trợ các vận động viên kiểm tra xương khớp trước trận đấu, thư giãn cơ và phục hồi thể lực bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sốngvật lý trị liệu sau cuộc đua. Sự hỗ trợ này phần nào mang đến sự thành công cho trận đấu khép lại mùa giải.

  Qua thăm khám, tầm soát, hầu hết các vận động viên gặp một số vấn đề bệnh lý về cột sống như sau: đau mỏi cơ, đau thắt lưng, đau cổ vai gáy, đau mắt cá chân, đau vai, thoái hóa cột sống,… Một số động tác ném bóng, đỡ bóng đòi hỏi người chơi phải xoay cột sống, nếu thực hiện quá mức sẽ gây áp lực lên đĩa đệm cột sống, các khớp và dây chằng, cơ gân. Lực xoay hoặc nghiêng người quá mạnh khi chơi thể thao dẫn đến bong gân các khớp đốt sống ở vùng thắt lưng, gây viêm và đau.

  Tìm hiểu về phòng khám ACC

  Phòng khám ACC rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị chấn thương thể thao, đồng hành với nhiều hoạt động thể thao quy mô lớn tại Việt Nam như: Iron man, HCM Run, Champion Dash, Ha Long Maratthon, Sapa Marathon, Saigon Heat, Golf, Tennis, bóng đá… đã điều trị thành công cho rất nhiều vận động viên thể thao chuyên nghiệp gặp chấn thương, đặc biệt chấn thương vùng cột sống thắt lưng. Bằng việc áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, các bác sĩ sẽ nắn chỉnh đưa các đốt sống vào đúng vị trí, giúp bảo tồn các dây thần kinh cột sống đi ngang qua các đốt sống, trả lại đúng cấu trúc và chức năng của thắt lưng. Từ đó có thể điều trị tận gốc, chấm dứt hẳn cơn đau mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Do đó, biện pháp này luôn là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những bệnh nhân, đặc biệt là các vận động viên thể thao thường gặp các cơn đau cấp hoặc mãn tình vùng thắt lưng.

  ACC sát cánh cùng giải Hanoi Cricket 2018

  HANOI CRICKET CLUB 2018

  ACC đồng hành cùng HANOI CRICKET CLUB 2018

  ACC sát cánh cùng giải HANOI CRICKET CLUB 2018