ACC mở rộng hoạt động tại TP.HCM

TP.HCM, ngày 06/03/2018, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ – ACC (American Chiropractic Clinic) tổ chức lễ khai trương phòng khám tọa lạc tại Số 99, Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM. Phòng khám mới được chuyển về từ địa chỉ 161 Hai Bà Trưng, Q3.

Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam và đã được rất nhiều bệnh nhân Việt Nam tín nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập.

Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp điều trị bằng nắn chỉnh xương kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu của ACC giúp bệnh nhân có khả năng phục hồi lên đến 95%.

Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Đầu tiên các bác sỹ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) ACC sẽ khám kỹ cột sống để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cơn đau, sau đó dùng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống để kéo vùng cơ, dây chằng, đốt sống bị lệch về đúng vị trí tự nhiên vốn có. Tiếp theo đó, tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa trên máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, dụng cụ giảm áp thế hệ mới Vertetrac và tiên tiến nhất hiện nay là Trị liệu với Pneumex PneuBack. Những bệnh nhân đau lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ATM2. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp Vật Lý Trị Liệu như sử dụng các thiết bị điện xung, siêu âm hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4 để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống giúp bệnh nhân chữa bệnh mà không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật. Hiệu quả sẽ đến từ sự kiên nhẫn của cả bệnh nhân và bác sĩ, cùng với sự chuyên nghiệp và các thiết bị y học tối tân chỉ có ở ACC.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc phòng khám ACC cho biết: “Từ một phòng khám nhỏ, hiện chúng tôi đã có 3 phòng khám lớn và đang lên kế hoạch mở rộng tại TP. Hồ Chí Minh, và cả các thành phố như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cần giữ vững chất lượng khám chữa bệnh, nên chúng tôi sẽ không mở rộng quá nhanh để đảm bảo chất lượng phòng khám tốt như hiện nay”.

Nếu bạn đang gặp các cơn đau cột sống thì hãy liên hệ ngay các chi nhánh của Phòng Khám ACC để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục