• ACC miễn phí tầm soát bàn chân bẹt và vẹo cột sống cùng bé đón xuân sang

  Kỳ nghỉ lễ dài của các con đã bắt đầu, bên cạnh lịch vui chơi giải trí thì bố mẹ còn tranh thủ cho các con đi check-up cột sống, tầm soát tật bàn chân bẹt & vẹo cột sống học đường. Các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình phát triển thể chất tốt, vận động tốt để tăng chiều cao, để có dáng đẹp.

  ACC tầm soát bàn chân bẹt cho bé

  Với mong muốn cùng ba mẹ chuẩn bị hành trang đón xuân sang, phòng khám ACC áp dụng ưu đãi miễn phí tầm soát vẹo cột sống và bàn chân bẹt cho các con.

  ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN:

  • Áp dụng từ 2/1/2019 – 28/2/2019 cho các bé từ 3 – 14 tuổi
  • Áp dụng tại phòng khám ACC 133 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM
  • Vui lòng đặt hẹn trước qua sđt (028) 3838 3900.

  Bàn chân bẹt là tình trạng lòng bàn chân phẳng, không có vòm như bình thường. Tại Châu Á, theo thống kê có khoảng hơn 30% trẻ em mắc phải dị tật này, và nếu không được điều trị, trong tương lai trẻ sẽ có nhiều nguy cơ mắc phải các chứng đau bàn chân, đau đầu gối, đau lưng và nghiêm trọng hơn là biến chứng vẹo cột sống. Độ tuổi vàng để điều trị bàn chân bẹt là từ 3 – 8 tuổi, khi hệ cơ xương của trẻ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, can thiệp sớm sẽ giúp tăng khả năng phục hồi hoàn toàn, để trẻ có thể phát triển bình thường.

  Vẹo cột sống là hiện tượng học đường phổ biến, có nguyên nhân từ thói quen ngồi sai tư thế, do mang vác cặp quá nặng và có thể do biến chứng của tật bàn chân bẹt. Điều trị tật vẹo cột sống rất phức tạp, tùy thuộc vào độ cong và sự phát triển của cột sống do đó việc tầm soát sớm đóng vai trò rất quan trọng.

  Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp tiên tiến có lịch sử hơn 120 năm từ Hoa Kì. Phương pháp này đã được chứng thực trong việc điều trị hiệu quả bàn chân bẹt và vẹo cột sống cho trẻ em mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm, phòng khám ACC hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam.