• ACC hào hứng đồng hành cùng Giải Chạy Việt Dã Đà Lạt Ultra Trail 2018

  Mục lục nội dung
  1. Giải Chạy Việt Dã Đà Lạt Ultra Trail 2018

  Dalat Ultra Trail 2018 là giải chạy ultra marathon quốc tế thứ hai được tổ chức tại thành phố mộng mơ, thu hút hơn 2.300 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia ở các cự li chạy 70km, 42km, 21km và 10km. Lộ trình của giải đấu đi qua những địa điểm check-in nổi tiếng của thành phố Đà Lạt thơ mộng như Thung Lũng Vàng, Thung Lũng Tình Yêu, núi Langbiang, vườn quốc gia Bidoup, Quảng Trường Lâm Viên,…Tuy nhiên, không chỉ thế, Dalat Ultra Trail còn là thách thức lớn đối với những người yêu môn thể thao chạy bộ. Khác với những giải marathon trên đường bằng phẳng, với địa hình đồi núi đặc thù, các vận động viên sẽ phải băng qua những chặng đường có độ dốc cao, trong đó tối đa có thể lên đến 17%.

  Giải Chạy Việt Dã Đà Lạt Ultra Trail 2018

  Vượt qua giới hạn bản thân, sải những bước chân không ngừng nghỉ để chinh phục cung đường chạy đầy thử thách sau nhiều giờ liền, các vận động viên cuối cùng đều đã hoàn thành xuất sắc cự li chạy của mình và tạo nên những kỉ niệm khó phai trong 3 ngày diễn ra giải chạy.

  giải chạy việt dã

  Đến với giải chạy vượt núi từ những ngày đầu tiên, Phòng khám ACC đã mang đến cho các vận động viên dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Đồng hành cùng các thí sinh, ACC đã hỗ trợ băng dán cơ RockTape – một loại băng dán thể thao giúp ngăn ngừa các chấn thương và hỗ trợ vận động tối đa, giảm sưng tấy, giảm đau hiệu quả, đảm bảo phong độ và khả năng thi đấu tốt nhất. Bên cạnh đó, ACC còn giúp vận động viên phục hồi thể lực sau khi hoàn thành cự li chạy bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, vật lý trị liệu, trị liệu cơ chuyên sâu,… góp phần mang đến sự thành công cho Dalat Ultra Trail 2018. Một lần nữa, ACC xin chúc mừng tất cả vận động viên đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi chạy vượt địa hình đầy cam go.

  Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào về cơ xương khớp, cột sống hoặc chấn thương khi chơi thể thao, vận động, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Phòng Khám ACC để được tư vấn và điều trị kịp thời.