ACC hân hoan đồng hành cùng giải bơi lội tại trường quốc tế ISHCMC

Ngày 12 và 13/5 vừa qua, trường quốc tế ISHCMC Quận 2 đã tưng bừng chào đón hơn 400 vận động viên nhí đến từ nhiều trường quốc tế danh tiếng trên toàn quốc đến tham gia sự kiện bơi lội thường niên dưới sự ủng hộ cổ vũ của đông đảo các bậc phụ huynh.

Giải bơi lội tại trường quốc tế ISHCMC

Phòng Khám ACC đã đồng hành cùng sự kiện này của trường ISHCMC suốt nhiều năm qua, hỗ trợ chăm sóc các vận động viên nhí trước và sau khi thi đấu. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của phòng khám cũng đã giúp các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về chứng bàn chân bẹt, vẹo cột sống ở trẻ. Độ tuổi vàng để có thể phát hiện và điều trị chứng bàn chân bẹt cho trẻ là 3 – 8 tuổi, còn chứng cong vẹo cột sống là từ 8 -15 tuổi, phát hiện bệnh sớm sẽ giúp điều trị dễ dàng hơn và đạt được kết quả hồi phục tối ưu. Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống đã thực hiện tầm soát bàn chân bẹt, kiểm tra cột sống miễn phí cho học sinh và cha mẹ các bé có mặt tại đây.

Hãy cùng ACC xem qua một số hình ảnh tại sự kiện này, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại câu hỏi bên dưới để phòng khám hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục