ACC đồng hành cùng nhân viên groupm chăm sóc sức khỏe cột sống

Tiếp nối sứ mạng nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe cột sống của mình, ngày 08/09 vừa qua phòng khám ACC đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Sức khỏe Cột sống cho các nhân viên tập đoàn GroupM.

Là một tập đoàn đa quốc gia chuyên ngành quảng cáo, với đặc thù công việc căng thẳng, đòi hỏi các bạn nhân viên thường xuyên ngồi hàng giờ liền làm việc bên máy tính, khiến cột sống ít nhiều bị ảnh hưởng. Theo BS. Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc Phòng Khám ACC, cột sống của chúng ta vốn được cấu tạo có đường cong sinh lý. Tuy nhiên, với thói quen ngồi nhiều và ít vận động, qua thời gian, cột sống mất dần độ cong sinh lí và độ linh hoạt, dần trở nên thẳng, đây chính là tiền đề cho các bệnh cột sống thường gặp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống,…

Hiểu được những áp lực mà cột sống chịu đựng mỗi ngày của giới văn phòng, các bác sĩ Phòng Khám ACC đã có buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe cột sống, đồng thời đưa ra lời khuyên giúp các bạn nhân viên có thể sắp xếp bàn làm việc khoa học, hợp lý; và cần thay đổi lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và đều đặn để duy trì giữ cho cột sống khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh.

Ngoài những kiến thức có được, các nhân viên của GroupM cũng rất hào hứng khi được tầm soát tật bàn chân bẹt bằng máy chuyên dụng, được thăm khám bởi bác sĩ người nước ngoài và trải nghiệm  phương pháp nắn chỉnh cột sống. Trị liệu thần kinh cột sống được chứng minh là phương pháp an toàn và hiệu quả, không cần dùng thuốc hay phẫu thuật vẫn có thể điều trị các bệnh cột sống thường gặp. Thông qua nắn chỉnh cột sống, các bác sĩ có thể đưa đốt xương bị sai lệch về đúng vị trí, trả lại cấu trúc cho cột sống

Hãy cùng xem lại những hoạt động đã diễn ra trong buổi hội thảo của ACC ngày hôm đó và liên hệ ngay với ACC để được tư vấn cụ thể hơn các vấn đề bệnh cột sống bạn đang quan tâm nhé.

[acc_contact]

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục