• ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG LONG BIÊN MARATHON VÀ THE VPBank HANOI MARATHON – HERITAGE RACE 2019

  Trong 2 cuối tuần liên tiếp của tháng 10, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của Phòng khám ACC đã liên tục đồng hành cùng cả 2 giải chạy The VPBank Hanoi Marathon – Heritage race và Longbien Marathon 2019 diễn ra vào 20 tháng 10 năm 2019 và 27 tháng 10 năm 2019 tại Hà Nội. Hà nội điểm đến của hàng ngàn người yêu thích Marathon trong và ngoài nước đã tham gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghìn năm văn vật của thủ đô với tinh thần gìn giữ di sản Hà nội với rất nhiều ý nghĩa vì cộng đồng “Chạy vì Trái tim Hà nội”, kêu gọi “Không để nhựa thành rác – Chạy cho ngày mai xanh” tại Hà Nội.

  Với hơn 11,000 vận động viên tham dự cả hai giải liên tiếp diễn ra sau 1 tuần đã minh chứng cho tinh thần thể thao và đặc biệt tình yêu môn chạy bộ ngày càng được lan truyền và hưởng ứng ở mọi lứa tuổi với ý nghĩa nhiều ý nghĩa tốt đẹp chạy vì cộng đồng và phát triển phong trào lối sống gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, chạy bộ là một thói quen vô cùng tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần, cải thiện tim mạch và tuần hoàn máu, cũng như giảm căng thẳng stress, vv …

  Sự kiện ACC 2019

  Trước khi chạy, rất nhiều vận động viên đã ghé qua quầy của ACC để được dán băng dính cố định cơ Rocktape giúp cố định cơ bắp, dây chằng, giúp kéo dài sức bền, giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình chạy dài, cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các chấn thương như bong gân, rách và viêm cơ mà không hạn chế vận động.

  Ngoài ra, tại sự kiện, các vận động viên còn được thực hiện thư giãn cơ, tầm soát bàn chân bẹt và cột sống miễn phí cũng như được tư vấn về sức khỏe cột sống với chuyên gia và bác sĩ của Phòng khám ACC để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất trước khi giải chạy bắt đầu.

  Sự kiện ACC đồng hành Marathon

  Những năm gần đây. Chúng ta có thể thấy phong trào chạy bộ được phát triển mạnh mẽ và yêu thích, mặc dù 1 giải chạy liên tiếp sau 1 tuần nhưng chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều gương mặt yêu bộ môn này trong 2 tuần liên tiếp. chúng ta có thể bắt gặp tất cả các vận động viên ở mọi lứa tuổi nhưng dành tình yêu đặc biệt cho bộ môn chạy đường dài marathon. Có thể nói, tinh thần thể thao ngày càng được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi.

  Sự kiện ACC 2019

  Sau khi hoàn thành cuộc thi, các vận động viên được chăm sóc đặc biệt với hoạt động thư giãn cơ, điều trị chuột rút là tình trạng phổ biến và gặp rất nhiều ở các vận động viên năm nay, thăm khám chấn thương ở đầu gối, cổ chân và đau mỏi cơ xương khớp với bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống ACC. Những chấn thương thể thao có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm nếu như không được thăm khám và điều trị phù hợp.

  Xem thêmBí quyết ngăn ngừa và điều trị các chấn thương thể thao

  ACC đồng hành cùng sự kiện Marathon

  sự kiện ACC 2019

  sự kiện ACC mới nhất 2019

  sự kiện ACC

  2 giải chạy tại Hà Nội đã khởi động cho 1 mùa với rất nhiều giải chạy sắp tới. Các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc chặng đua và chiến thắng thử thách của bản thân. Phòng khám ACC và đội ngũ chuyên viên, bác sĩ đã có mặt đồng hành với ban tổ chức và các vận động viên rất sớm và làm việc vô cùng vất vả và bận rộn nhưng vô cùng nhiệt huyết, góp sức làm nên một mùa giải thành công.

  phòng khám ACC 2019

  Một lần nữa, xin được chúc mừng các vận động viên tham dự và đạt được những thành tích đáng nhớ!