• ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC RUNNER TẠI HCM MARATHON 2018

    Ngày 14/01 vừa qua, tại khu vực quận 7, TP.HCM, là một ngày đáng nhớ khi ACC có cơ hội được tham gia và đồng hành cùng với hơn 8000 vận động viên gồm người già, trẻ nhỏ và cả những người khuyết tật tại Giải Việt Dã HCM 2018. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng khi bộ môn thể thao – chạy bộ được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng. Ý nghĩa hơn khi sự kiện cũng đã quyên góp được 195 triệu đồng cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa Bình và Phát Triển TP. HCM.

    Liệu bạn có tự tin mình là một “chiến binh” bất khuất có thể hoàn thành được cung đường chạy này? Phòng khám ACC cùng với phương pháp trị liệu thần kinh cột sống luôn sẵn sàng bên cạnh, hỗ trợ, phục hồi thể lực để bạn đủ sức chinh phục mọi chặng đường.

    Cùng ACC xem lại hình ảnh tại Giải Việt Dã HCM 2018 để cảm nhận không khí sôi động của người tham dự cũng như đội ngũ bác sĩ của phòng khám ngày hôm ấy nhé!

    Nếu bạn gặp vấn đề về chấn thương thể thao hay có những thắc mắc về tình trạng xương khớp, cột sống cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với ACC nhé.