• ACC đồng hành cùng các runner tại HCM marathon 2018

  Trong xu hướng hiện đại ngày nay buộc những người làm văn phòng phải ngồi hàng giờ liền bên bàn làm việc và lười vận động. Do đó mà nguy cơ mắc phải các bệnh cơ xương khớp, cột sống ngày càng tăng cao. Mặc dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi lối sống lành mạnh thông qua các hoạt động thể dục thể thao, và chạy bộ là lựa chon của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực thế, chạy bộ ở Việt Nam đã và đang xây dựng được một cộng đồng đông đảo được nhiều người hưởng ứng, phát triển cả về chất lượng cũng như số lượng tham gia.

  Chạy bộ là một thói quen lành mạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể; giúp kiểm soát cân năng; giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi; điều hòa giấc ngủ; phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý cơ xương khớp, tim mạch, đột quỵ,…

  Ngày 14/01 vừa qua, tại khu vực quận 7, TP.HCM, là một ngày đáng nhớ khi ACC có cơ hội được tham gia và đồng hành cùng với hơn 8000 vận động viên gồm người già, trẻ nhỏ và cả những người khuyết tật tại Giải Việt Dã HCM 2018. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng khi bộ môn thể thao – chạy bộ được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng. Ý nghĩa hơn khi sự kiện cũng đã quyên góp được 195 triệu đồng cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa Bình và Phát Triển TP. HCM.

  Liệu bạn có tự tin mình là một “chiến binh” bất khuất có thể hoàn thành được cung đường chạy này? Phòng khám ACC cùng với phương pháp trị liệu thần kinh cột sống luôn sẵn sàng bên cạnh, hỗ trợ, phục hồi thể lực để bạn đủ sức chinh phục mọi chặng đường.

  Cùng ACC xem lại hình ảnh tại Giải Việt Dã HCM 2018 để cảm nhận không khí sôi động của người tham dự cũng như đội ngũ bác sĩ của phòng khám ngày hôm ấy nhé!

  Nếu bạn đang gặp các vấn đề về chấn thương thể thao hay có những thắc mắc về tình trạng xương khớp, cột sống cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với ACC nhé.