• ACC đồng hành cùng giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2019

  Được tổ chức giữa miền cao nguyên bạt ngàn với cảnh sắc nên thơ và cung đường chạy không kém phần thử thách cho những vận động viên đam mê chạy bộ địa hình, giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail đã diễn ra thành công vào ngày 15 – 16/3. Là một trong 7 giải siêu địa hình trong năm 2019 thuộc hệ thống Asia Trail Master, mùa giải năm nay quy tụ hơn 4.500 vận động viên tham gia ở các cự li 70km, 42km, 21km và 10km. Không chỉ là cơ hội để các chiến binh tranh tài sau nhiều tháng tập luyện chuẩn bị, Dalat Ultra Trail còn truyền tải thông điệp thay đổi lối sống tích cực, lành mạnh và tinh thần yêu thể thao của các bạn trẻ.

  ACC rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng các vận động viên trong giải chạy năm nay. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên vật lí trị liệu – phục hồi chức năng giàu kinh nghiệm, phòng khám ACC đã thăm khám, tư vấn phòng ngừa các chấn thương thể thao cho vận động viên, đồng thời thực hiện trị liệu đau mỏi cơ chuyên sâu miễn phí cho các vận động viên ngay sau khi về đích, góp phần giảm ngay đau nhức, căng cơ sau hàng giờ liền hoạt động thể chất liên tục.

  ACC cũng khuyến khích các vận động viên nên trang bị thật tốt trước giờ chạy với loại giày phù hợp, chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất và có thể dán Rocktape – một loại băng dán cơ giúp ngăn ngừa các chấn thương thể thao và hỗ trợ vận động tối đa, giảm sưng tấy, giảm đau hiệu quả, đảm bảo phong độ thi đấu tốt nhất.

  Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại Dalat Ultra Trail 2019 vừa qua và đừng ngần ngại liên hệ ngay với ACC nếu bạn đang gặp những vấn đề về chấn thương thể thao để được điều trị kịp thời mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật nhé!

  Su kien ACC

  Vận động viên dán Rocktape trước ngày chạy để giảm nguy cơ chấn thương và tăng sức bền

  Su kien ACC 2019

  BS. Wade Brackenbury kiểm tra cột sống cho vận động viên trước ngày chạy

  Su kien ACC 2019

  Trị liệu đau mỏi cơ chuyên sâu – giảm ngay đau nhức, căng cơ

  Su kien ACC 2019

  Chúc mừng vận động viên Ellis John đã về nhất ở cự li 70km!

  Xem thêm: Bí quyết ngăn ngừa và điều trị các chấn thương thể thao.