ACC áp dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Hoa Kỳ

Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam, chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống cấp tính và mãn tính. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã chữa lành cho hàng nghìn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, chấn thương thể thao, bàn chân bẹt và các tật bàn chân,…

Công nghệ kỹ thuật tại phòng khám ACC

Ngoài phương pháp điều  trị truyền thống thông qua chỉnh nắn cột sống một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác, phòng khám ACC còn kết hợp sử dụng thêm các thiết bị máy móc hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Một trong các thiết bị không thể thiếu tại phòng khám chúng tôi đó là máy chạy bộ MYRUN TECHNOGYM. Máy chạy bộ này sẽ giúp các bác sĩ phân tích dáng đi, dáng chạy của bệnh nhân nhằm tìm ra các vấn đề của bàn chân, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp. Chúng tôi thấy rằng đối với các vận động viên, MYRUN TECHNOGYM là giải pháp toàn diện để chạy liên tục, tích hợp máy chạy bộ và ứng dụng đồng bộ hóa với máy tính bảng của bạn, giúp cải thiện cách bạn chạy, tối ưu hóa hiệu quả của việc luyện tập như cải thiện tốc độ và sức mạnh tim mạch của bạn bằng cách sử dụng chế độ đào tạo theo khoảng thời gian hoặc mục tiêu đề ra.

Phòng Khám ACC của chúng tôi luôn phấn đấu là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Hoa Kỳ trong điều trị các bệnh lý cột sống, mang đến cho người bệnh những giải pháp chữa trị tối ưu, dứt điểm lâu dài, đồng thời hướng dẫn những động tác, tư thế đúng khi sinh hoạt và chơi thể thao, ngăn ngừa các cơn đau tái phát.

Bạn đang cần những hỗ trợ từ ACC cho các vấn đề về chấn thương thể thao, các bệnh về cột sống và các vấn đề của bàn chân? Hãy liên hệ ngay với phòng khám ACC gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

[acc_contact]

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục