• Sống vui khỏe không lo thoát vị đĩa đệm

    Cô Nhung, 67 tuổi, đã từng phải trải qua khoảng thời gian đầy khó chịu do những cơn đau thoát vị đĩa đệm gây ra. Cô đã đau suốt nửa người bên trái, các bác sĩ của một bệnh viện tại Tp.HCM đã chụp MRI và chẩn đoán cô thoát vị đĩa đệm 4 đốt, cần phải mổ khiến cô rất lo lắng và sợ nếu phải phẩu thuật. Qua lời giới thiệu từ bạn bè và sự đốc thúc của con cái, cô đã tìm đến Phòng Khám ACC trong tình trạng không thể đi thẳng lưng được. Tại đây, cô được bác sĩ Timothy Gallivan trực tiếp thăm khám, kiểm tra và đưa ra phát đồ điều trị bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Ngay sau buổi chữa bệnh đầu tiên, cô Nhung đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc đi lại.

    Liệu trình điều trị mà bác sĩ Tim đã áp dụng cho cô Nhung là gì và sức khỏe hiện tại của cô thế nào? Cùng ACC theo dõi đoạn clip bên dưới và lắng nghe những chia sẻ của cô Nhung nhé.

    Nếu bạn hay người thân đang phải chịu đựng những đau đớn, khó chịu do chứng thoát vị đĩa đệm, hãy sớm đến ACC kiểm tra để được điều trị kịp thời và dứt điểm mà không dùng thuốc hay phẫu thuật nhé!