Bàn chân bẹt và những chứng bệnh về bàn chân là những dấu hiệu không bình thường!

Những cơn đau không bao giờ là một phần cuộc sống! Đau ở bàn chân hoặc bất cứ ị trí nào đều là dấu hiệu của sự bất thường. Càng lớn tuổi không có nghĩa bạn hay người thân của bạn phải chịu đựng những cơn đau. Viêm bao hoạt dịch ngón chân cái, đau gai gót chân, viêm khớp gối, đau hông và đau lưng đều là những bất thường. Những bất thường này đều do cấu trúc của bàn chân.

Tại ACC, Chúng tôi Chỉnh hình Bàn chân! Phòng khám chúng tôi có những phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất cho hầu hết tất cả các nhu cầu chăm sóc bàn chân. Trong 8 năm qua, ACC đã sở hữu và vận hành một phòng lab về dụng cụ chỉnh hình bàn chân tiên tiến nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với thiết bị định vị và đo độ dày bàn chân của Thụy Sỹ (Swiss Cad-Cam Technology) thế hệ thứ hai và gần hai mươi năm kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những đế chỉnh hình bàn chân chuẩn xác nhất ở châu Á. Hàng năm, hàng ngàn bệnh nhân phục hồi từ những cơn đau qua phương pháp điều trị của chúng tôi. Ngoài ra các vận động viên chuyên nghiệp cũng như khách du lịch từ châu Âu, Úc và Hoa Kỳ cũng đến phòng khám chúng tôi để tìm kiếm giải pháp thích hợp cho những bệnh liên quan đến bàn chân mà họ đã phải chịu đựng trong nhiều năm.

Đế chỉnh hình bàn chân tiêu chuẩn y khoa là gì?

Đế chỉnh hình bàn chân là một loại đế đặc biệt được thiết kế chính xác để đặt vào trong giày hoặc gắn trên mặt đế của dép hoặc dép có quai hậu (xăng-đan). Đế chỉnh hình giúp làm giảm thiểu những cơn đau khác nhau. Đế chỉnh hình bàn chân được sản xuất từ kết quả quét chân hoặc đắp bột bàn chân.

Đế chỉnh hình bàn chân giữ cho bàn chân ở vị trí đúng và ngăn chặn các vòm chân bị sụp xuống. Tạo một đế chỉnh hình bàn chân để có thể sử dụng hiệu quả là một điều không dễ dàng! Bàn chân hoặc chứng đau bàn chân của từng bệnh nhân đều khác nhau Mặc dù có sự hỗ trợ  của máy vi tính và các thiết bị kỹ thuật số trong việc sản xuất đế chỉnh hình, nhiều công đoạn vẫn phải được thực hiện bằng tay. Tại ACC chúng tôi sử dụng một số phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo ra các đế chỉnh hình khác nhau.

Đế chỉnh hình có thể điều trị những chứng đau nào?

Đế chỉnh hình có thể dùng trong việc điều trị những chứng đau sau đây:

Quá trình chế tạo đế chỉnh hình bàn chân tiêu chuẩn y khoa

Chiropractic_Hanoi

Bàn chân bẹt gây ra mất cân bằng có hại ở bàn chân, ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Đế chính hình bàn chân có thể cân bằng lại bàn chân và cải thiện đầu gối, lưng và cổ, cũng như bàn chân.

bàn chân bẹt

Ở ACC, chúng tôi sử dụng kỹ thuật Cad-Cam từ Thụy Sỹ để định vị và đo độ dày bàn chân.

chỉnh hình bàn chân

Bệnh nhân đang được định vị và đo độ dày bàn chân bằng kỹ thuật Cad-Cam từ Thụy Sỹ

chỉnh hình bàn chân

Bác sĩ đang thực hiện bản chỉnh sửa 3D

chỉnh hình bàn chân

Bác sĩ sử dụng Máy tạo đế chỉnh hình (Công nghệ Cad-Cam từ Thụy Sỹ)

chỉnh hình bàn chân

Hoàn thiện đế chỉnh hình, một vài chi tiết vẫn phải thực hiện bằng tay

chỉnh hình bàn chân

Công đoạn mài hoàn thiện

chỉnh hình bàn chân

Ở ACC, chúng tôi cung cấp đế chỉnh hình chính xác và hiệu quả nhất thế giới!

chỉnh hình bàn chân

chỉnh hình bàn chân

Một Bác sĩ của ACC đang cân chỉnh đế chỉnh hình bàn chân cho bệnh nhân

bàn chân bẹt

Kiểm tra đế chỉnh hình bàn chân làm từ sợi carbon

UntitledĐế chỉnh hình bàn chân có thể chữa khỏi nhiều vấn đề bệnh lý gây ra bởi chứng bàn chân bẹt một cách hiệu quả. Ở ACC chúng tôi chuyên chuẩn đoán và chữa trị các bệnh của bàn chân.

bàn chân bẹt

Công đoạn mài hoàn thiện cho đế chính hình bàn chân làm từ sợi carbon

bàn chân bẹt

Đế chỉnh hình bàn chân

Chi nhánh & Giờ khám bệnh