ACC trị hiệu quả các chứng đau mãn tính hoặc cấp tính cho bạn và những người thân yêu của bạn mà không dùng thuốc hay phẫu thuật!

Mục tiêu của chúng tôi tại ACC là Chữa Đau! Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hành tại Châu Á và hơn 8 năm tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang đem phương thức điều trị hiệu quả đến cho hơn hàng chục nghìn người đang phải chịu đựng các chứng đau cấp tính hay mãn tính. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến các hình thức trị liệu khác nhau hay thậm chí phẫu thuật, mà vẫn không khỏi đau trước khi được chữa khỏi với các phương thức của chúng tôi.

Ở ACC, chúng tôi kết hợp các phương thức điều trị hiệu quả nhất từ những phân ngành chăm sóc sức khỏe khác nhau. Bác sĩ Thần kinh Cột sống, Bác sĩ Vật lý Trị liệu và Các Chuyên viên Y tế làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân.

acc-why-us

Tất cả Bác sĩ ở ACC đều được huấn luyện kỹ thuật nâng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đem đến chất lượng chữa trị cao nhất có thể. Các Bác sĩ & Chuyên viên Y tế cùng chia sẻ một cam kết về phương pháp tiếp cận điều trị hiệu quả và “đo ni đóng giày” cho từng bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ được chọn lọc cẩn thận dựa trên tính cách, nhiệt huyết và cam kết đối với những Lý tưởng của chúng tôi.

acc-why-clinic-001

acc-why-clinic-002